Giới Thiệu

Thông điệp Tổng Giám Đốc

catalog/about/members/intro.jpg

Vượt lên trên tất cả, tính hiệu quả trong công việc và sự hài lòng của các đối tác, khách hàng là phần thưởng quý giá nhất mà chúng tôi luôn khao khát... Chúng tôi xây dựng chuỗi giá trị từ nghiên cứu, báo cáo thị trường, tư vấn phát triển dự án, triển khai hoạt động tiếp thị và phân phối, sau cùng là dịch vụ quản lý vận hành dự án. Đô Thị Hải Phòng đang nỗ lực cho những bứt phá, mở rộng phạm vi hoạt động, vươn đến mục tiêu trở thành THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN DIỆN VÀ ĐƯỢC TIN TƯỞNG LỰA CHỌN ĐẦU TÊN TẠI VIỆT NAM.

Đô Thị Hải Phòng trân trọng sự tín nhiệm của các cổ đông, đối tác khách hàng. Là cầu nối giữa nhà phát triển bất động sản và người mua, chúng tôi cam kết đưa hai bên gặp nhau trên cơ sở lợi ích hài hòa. Với các nhà phát triển dự án, chúng tôi mang đến những giải pháp, dịch vụ hiệu quả trên cơ sở nghiên cứu thị trường và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng. Đồng thời, chúng tôi giúp người mua bất động sản an tâm tiếp cận sản phẩm chất lượng với sự bảo trợ uy tín từ Đô Thị Hải Phòng. Về phía các cổ đông, Đô Thị Hải Phòng cam kết mang lại những giá trị lợi ích bền vững thông qua sự minh bạch trong hoạt động điều hành.

Với những nền tảng đã xây dựng, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng trong tương lai, Đô Thị Hải Phòng sẽ ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định vị thế Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản.

Đô Thị Hải Phòng chân thành cảm ơn sự hợp tác của các cổ đông, sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác, cũng như sự cống hiến của tập thể nhân viên trong thành công của công ty. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các cổ đông, khách hàng và đội ngũ nội bộ trên những bước đường sắp tới.

DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU

Năm 2005: DOTHI GROUP được thành lập từ Đất Cảng Hải Phòng với tên gọi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐỖ GIA.

Năm 2006: dấu ấn chính thức cho sự hiện diện của DOTHI GROUP  khi Công ty cổ phần Nhà đất Hải Phòng chính thức được thành lập. Những giao dịch bất động sản đầu tiên được khởi tạo và phát triển thông qua trang thông tin điện tử www.nhadathaiphong.vn

Năm 2007 - 2016, thương hiệu DOTHI GROUP luôn là kênh thông tin hấp dẫn được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn trong các giao dịch về đất nền, biệt thự,  nhà phố, nhà chung cư tại Hải Phòng và vùng phụ cận.

Năm 2016, DOTHI GROUP phát triển các thương hiệu thành viên Đô Thị Hải Phòng, Đô Thị Quảng Ninh, Đô Thị Đà Nẵng và tương lai sẽ mở rộng thêm các thương hiệu tại các tỉnh thành khác.

Từ năm 2016 – nay, DOTHI GROUP trở thành đối tác độc quyền cũng như gián tiếp trong việc phân phối nhiều dự án ở Hải Phòng nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung. Cùng chung sức với chúng tôi có một lượng Nhà đầu tư lớn, luôn dành cho ĐÔ THỊ HẢI PHÒNG sự tin tưởng tuyệt đối vào những dự án chúng tôi phân phối. Bên cạnh đó là sự đồng hành của nhiều Chủ đầu tư, doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư phát triển hạ tầng đô thị.

Đây là những thành quả khẳng định nỗ lực không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của DoThiGroup trên chặng đường trở thành THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC TIN CHỌN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM.

Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu năm 2017

Top 10 sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất năm 2017

Giải thưởng quốc gia: sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018

https://chungcuhaiphong.com.vn
https://chungcuhaiphong.com.vn/assets/
HOTLINE: 0905186179
Vui lòng gọi:
0905186179