Dự án

CHUNG CƯ HOÀNG HUY ĐỔNG QUỐC BÌNH
CHUNG CƯ HOÀNG HUY ĐỔNG QUỐC BÌNH

CHUNG CƯ HOÀNG HUY ĐỔNG QUỐC BÌNH

VỊ TRÍ

CHUNG CƯ HOÀNG HUY GOLDEN LAND nằm ở vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm thành phố.

Nằm ở vị trí ngay góc, ngã 4 chân cầu Lạch Tray, 4 mặt giáp đường: Lạch Tray-Văn Cao- Nguyễn Bình- Nguyễn Bỉnh Khiêm.Từ đây cư dân có thể thuận tiện di chuyển tới trung tâm thành phố, đi ra biển Đồ Sơn qua Dương Kinh, di chuyển qua trục đường Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Bỉnh Khiêm lưu thông giữa các khu dân cư vf công nghiệp ra cảng. Ngoài ra, mặt phố Nguyễn Bình và Văn Cao là 2 con phố cực kỳ sầm uất và đa dạng dịch vụ với các đối tượng từ dân thường, sinh viên, học sinh, chuyên gia nước ngoài, là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng tạo nên giá trị Nổi trội của sản phẩm về tiềm năng khai thác. 

THIẾT KẾ

 Tại tòa nhà, tất cả các căn hộ đều được bàn giao có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 ban công và 2 nhà vệ sinh với nội thất gắn tường cơ bản như các thiết bị vệ sinh, điều hòa, bình nóng lạnh.

Về thiết kế nội thất bên trong, để phù hợp với căn hộ nhỏ xinh mà vẫn tiện lợi, hiện công ty có các bản thiết kế dành riêng cho Chung cư Hoàng Huy GoldenLand ( hay còn gọi là chung cư Đổng Quốc Bình - HH3 HH4) với mức chi phí, giá cả phải chăng, chỉ từ 80-150tr VNĐ/ căn hộ bao gồm thiết kế, trang thiết bị, vận chuyển và set up. 

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH

Bốn tòa chung cư với gần 3000 căn hộ chung cư, tại khối đế Chung cư Hoàng Huy Golden Land có dành 2 tầng dùng để làm trung tâm thương mại, được giao cho một số các hộ dân thuộc diện tái định cư và một số các đơn vị thầu thương mại vào làm dịch vụ. Ngoài ra ở đây còn có các khu nhà trẻ, phòng học dành cho trẻ em, khu nhà sinh hoạt chung cho các dịp đặc biệt như lễ tết, hiếu hỷ, 1 tầng hầm để xe ô tô, tầng để xe máy và khu dịch vụ giải trí. Với các tiện ích nội khu này, hứa hẹn mang đến thật nhiều lợi ích cho cư dân sinh sống. 

Chưa hết, với lợi thế về vị trí địa lý của mình, tòa chung cư Golden Land này còn được hưởng dụng các tiện ích lân cận như Trường học, chợ, Ủy ban Phường, Công an,.... các tiện ích và chuỗi dịch vụ tại chỗ cũng như khách hàng tiềmnăng từ phố Văn Cao- Nhật - Hàn - Trung- Tây - Phố ăn chơi. 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Khác với phần đông các dự án khác, Chung Cư Hoàng Huy Golden Land là một dự án BT của nhà nước được CĐT Hoàng Huy Xây dựng. Các căn hộ ở đây không được bán với hình thức thương mại mà được trả về cho các hộ dân được tái định cư từ các khu chung cư cũ nát cần được cải tạo trong thành phố ( có danh sách kèm theo). Cho nên, việc sử dụng các căn hộ chung cư ở đây chủ yếu là chuyển nhượng lại quyền thuê từ các hộ dân cũ nên không có chính sách đặc biệt gì.

TÍNH PHÁP LÝ DỰ ÁN

Sở hữu hợp đồng thuê (95%)

Sở hữu Hợp đồng thanh lý hỗ hợp ( 5%)

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Đã hoàn thành

Các Dự án tương tự

CHUNG CƯ HOÀNG HUY ĐỔNG QUỐC BÌNH

CHUNG CƯ HOÀNG HUY ĐỔNG QUỐC BÌNH

+
DỰ ÁN HOÀNG HUY RIVERSIDE SÔNG CẤM

DỰ ÁN HOÀNG HUY RIVERSIDE SÔNG CẤM

+
DỰ ÁN BẠCH ĐẰNG LUXURY RESIDENCE

DỰ ÁN BẠCH ĐẰNG LUXURY RESIDENCE

+
https://chungcuhaiphong.com.vn
https://chungcuhaiphong.com.vn/assets/
HOTLINE: 0905186179
Vui lòng gọi:
0905186179